Sharefarm THC – Tư vấn giải pháp công nghệ tại Hội thảo Gặp gỡ doanh nghiệp Việt Nam – Ả Rập Xê Út

Nhằm thúc đẩy những  hoạt động giao lưu giữa các doanh nghiệp với nhau. Sáng ngày 13/9/2023 tại tầng 4 L7 WEST LAKE HANOI BY LOTTE Sharefarm THC đã có một buổi giao lưu và gặp gỡ với các doanh nghiệp trong và Ả-Rập. Tại đây chúng tôi đã có buổi tư vấn những giải pháp công nghệ của chúng tôi thành công đến mọi người. 

Hội thảo sharefarm THC
Hội thảo Gặp gỡ các Doanh nghiệp Việt Nam – Ả Rập Xê Út

Buổi hội thảo được thực hiện dưới hình thức  “face to face “ với không gian tuyệt vời để gặp gỡ và chia sẻ kiến thức với các doanh nghiệp, chuyên gia và đồng nghiệp. Buổi hội thảo không chỉ là một ngành hay một chủ đề đặc biệt, mà là sự hòa trộn của nhiều ngành công nghiệp khác nhau như Khai thác mỏ, Sắt thép, Các nhà máy tiền chế cho công nghiệp nặng, Nông sản,….

Tại buổi Hội thảo, Ban Tổ chức vinh dự được đón tiếp rất nhiều các nhà kinh doanh đến từ nhiều lĩnh vực từ Ả- Rập như: Ajlan A. Alajlan, Thamer I. Bakarman, ….và nhiều người đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. 

Giám đốc Trần Văn Toàn và Giám đốc Marketing Nguyễn Văn Cường tại Hội thảo
Giám đốc Trần Văn Toàn và Giám đốc Marketing Nguyễn Văn Cường tại Hội thảo

Tại Hội thảo, chúng tôi cùng các đại biểu tham dự đã trao đổi, thảo luận trực tiếp với nhau để có thể trao đổi các vấn đề thông tin doanh nghiệp của mình với đối tác từ đó tạo được nhiều kết quả như mong muốn của mọi người. 

Sharefarm THC tư vấn giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp tại Hội thảo
Sharefarm THC tư vấn giải pháp công nghệ cho các doanh nghiệp tại Hội thảo

Một điểm mạnh của buổi hội thảo là sự chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ các doanh nghiệp và chuyên gia. Thay vì chỉ giới thiệu về công nghệ trong lý thuyết, họ đã thảo luận về những thách thức thực tế mà họ đã phải đối mặt khi triển khai các dự án. Và qua buổi hội thảo này chúng tôi cũng đúc kết ra nhiều kinh nghiệm hơn trong việc phát triển công ty của mình.

Toàn cảnh hội thảo
Toàn cảnh hội thảo

Một điều rõ ràng sau buổi hội thảo này là sự kỳ vọng về hợp tác trong tương lai. Các doanh nghiệp từ cả hai khu vực Việt Nam và Ả – Rập – đã thể hiện sự quyết tâm hợp tác để phát triển và áp dụng công nghệ mới. Các cuộc trao đổi kinh nghiệm và ý tưởng đã mở ra cơ hội để chúng tôi làm việc cùng nhau để giải quyết những thách thức toàn cầu và tạo ra giá trị cho xã hội.

Giám đốc Trần Văn Toàn chụp ảnh giao lưu cùng các doanh nghiệp Ả Rập Xê Út
Giám đốc Trần Văn Toàn chụp ảnh giao lưu cùng các doanh nghiệp Ả Rập Xê Út

Buổi hội thảo này đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghệ và xác định được những hướng đi tiềm năng. Chúng tôi không thể không tự hỏi điều gì sẽ đến trong tương lai. Mọi thứ sẽ tiếp tục thay đổi cuộc sống và cách làm việc của chúng ta, và buổi hội thảo này đã khẳng định tầm quan trọng của việc duy trì tinh thần học hỏi và sẵn sàng thích nghi với thay đổi.