Search here...

Thành viên

Sharefarm THC > Trần Văn Toàn
2 copy 2

Ông Trần Văn Toàn

Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc

Ông Trần Văn Toàn, một con người đầy sáng tạo và có kiến thức rộng về công nghệ, hiện đang đảm nhận vai trò quan trọng trong Công ty Cổ phần Công nghệ Sharefarm THC. Với vị trí là Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị kiêm Giám đốc, ông Toàn đã thể hiện sự đa năng và tài năng của mình.

Học xong chương trình Kỹ sư Công Nghệ tại Đại học HUTECH-HCM, ông Toàn đã nhanh chóng khẳng định mình trong lĩnh vực lập trình sáng tạo và quản lý công nghệ. Hơn nữa, sự xuất thân từ vùng đất Bắc Giang đã đánh thức trong ông niềm đam mê mãnh liệt và lòng ham học hỏi. Từ khi mới 18 tuổi, ông đã quyết định theo đuổi ngành công nghệ thông tin, với hy vọng có cơ hội đổi mới và ứng dụng những công nghệ tiên tiến để hỗ trợ các doanh nghiệp và cộng đồng.

Ông Toàn là người dẫn đầu trong việc phát triển dự án bảo mật thông tin mạng của PTC. Ngoài ra, ông còn đồng sáng lập ALPha CNC, một công ty chuyên nghiên cứu và phát triển Computer Numerical Control (CNC) được tự động hóa bằng máy tính. Hệ thống này mang tính ứng dụng linh hoạt và động lực cao cho ngành công nghiệp sản xuất.

Không chỉ giới hạn trong lĩnh vực công nghệ thông tin, ông Toàn cũng đã đóng góp cho các dự án bảo mật an ninh quốc phòng và có kinh nghiệm đào tạo trong môi trường quân đội. Sự đa dạng trong kỹ năng và kinh nghiệm của ông Toàn đã làm cho ông trở thành một người lãnh đạo xuất sắc và sẵn sàng đối mặt với những thách thức và cơ hội mới trong thế giới công nghệ đang thay đổi nhanh chóng.

 

Kỹ năng Chuyên môn

Chuyên môn lập trình sáng tạo và giám sát công nghệ. Là kỹ sư chính phát triển dự án bảo mật thông tin mạng của PTC. Đã từng tham gia các dự án bảo mật an ninh quốc phòng và được đào tạo trong môi trường quân đội.

Kỹ sư Công nghệ

Đại Học HUTECH-HCM

Đồng sáng lập

Alpha CNC